NGHETHUAT.COM.VN

5 Trò Chơi Ảo Thuật Thú Vị Tự Làm Ở Nhà

Xin chào các bạn. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm 5 trò ảo thuật đơn giản và thú vị. sẽ làm bạn bè bạn ngạc nhiên. Chắc hẳn có nhiều bạn đang thắc mắc . làm sao nắp chai nước lại ở bên trong đúng không?. chúng ta bắt đầu làm nhé. Đầu tiên tôi chu

Xin chào các bạn. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm 5 trò ảo thuật đơn giản và thú vị. sẽ làm bạn bè bạn ngạc nhiên. Chắc hẳn có nhiều bạn đang thắc mắc . làm sao nắp chai nước lại ở bên trong đúng không?. chúng ta bắt đầu làm nhé. Đầu tiên tôi chuẩn bị 1 chai nước còn nhãn bên ngoài. dùng dao rọc giấy, rọc đi lớp nhãn sản phẩm dán trên chai nước. Lưu ý, chúng ta rọc 1 đường thẳng để lấy được nhãn sản phẩm như hình. Tại vị trí dán nhãn chai nước. chúng ta rạch một hình chữ nhật nhỏ, đủ để cho nắp chai vào. Khi rạch hình chữ nhật, chúng ta chỉ rạch 3 cạnh. dùng tay đẩy cạnh còn lại vào bên trong. tạo hình như cánh cửa. Đút một nắp chai vào bên trong chai nước. Tiếp theo, sử dụng keo 2 mặt, cắt lấy 1 đoạn nhỏ. dán lên miếng nhựa đã cắt ở bên trong chai. rồi lột lớp keo ở mặt còn lại ra. Tiếp theo. lắc nhẹ chai để chỉnh nắp chai dính vào chỗ đã dán keo như hình.

Sau đó, dán miếng nhãn sản phẩm đã cắt khi nãy vào vị trí cũ. khi dán nhãn cần lưu ý che đi phần nắp chai bên trong. sao cho người đối diện khi nhìn vào sẽ không thấy được nắp chai ở bên trong. Phần đạo cụ đã xong. chúng ta dùng 1 cái nắp chai khác giống với nắp chai bên trong chai nước. bây giờ chúng ta tập luyện cách giấu nắp chai ở trên tay. Khi xoa 2 tay lại, cẩn thận chuyển nắp chai sang tay còn lại. tay cầm chai nước cũng chính là tay giấu nắp chai. các bạn nhớ cẩn thận để không bị người xem phát hiện. Bây giờ tôi sẽ làm lại cho các bạn xem. Khi nắp chai bung ra trong chai nước. người xem sẽ giảm đi sự chú ý đối với tay của bạn. lúc đó hãy nhanh tay giấu nắp chai giả trên tay đi. Ok các bạn, chúng ta tiếp tục sang trò ảo thuật thứ 2. gắp 2 sợi thun lại với nhau như các bạn thấy. ở đây tôi gắn 2 sợi thun lại với nhau.

Khi thả 1 tay ra 2 sợi thun vẫn dính với nhau. Trò chơi này rất đơn giản nha các bạn. chúng ta cần chuẩn bị 2 cộng dây thun. và một cái gim băng. nếu không có ghim băng, các bạn có thể lấy ghim giấy thay thế. Đầu tiên, dùng kềm cắt một đoạn ngắn ở đầu nhọn của ghim băng. chúng ta được một đoạn ngắn như hình. dùng để làm điểm gờ móc sợi thun còn lại. Lấy đầu nhọn của ghim băng đã cắt, gắn lên sợi thun. lưu ý chỉ gắn một nửa đoạn gim băng vào cộng thun thôi nhé. sao cho ghim băng không xiên qua mặt bên kia của cộng thun. Tất cả đã xong, chúng ta cùng mang ra ngoài chơi. tôi sẽ làm mẫu từ hướng quay của người chơi, để các bạn nhìn rõ hơn. Khi chơi, cần làm một vài động tác giả. để phân tán sự chú ý của đối phương. sau đó nhanh tay gắn sợi thun lên điểm gờ của sợi thun còn lại. Các bạn nên tập luyện một vài lần trước khi chơi nhé.

Hướng cho khán giả của mình đứng ở phía đối diện. và cách khoảng 1 mét để không bị phát hiện. Có ai đã từng nghĩ sợi thun được dán keo như mình không. nếu có thì hãy để lại bình luận bên dưới để điểm danh nha. Trò ảo thuật thứ 3, làm quả bóng bay tự phồng lên. Đầu tiên chúng ta chuẩn bị một quả bóng bay dài. loại bóng bay này có thể tạo được nhiều hình dáng khác khi có tác động của lực. Sử dụng một cái bơm xe đạp. thổi nhanh hơi vào bên trong như hình. nếu không có bơm thì các bạn có thể dùng miệng để thổi. tuy nhiên chúng ta cần thổi nhanh và mạnh. để hơi có thể làm phồng bóng bay tại một điểm. Sau đó buộc đầu bóng bay lại. tại điểm đã được thổi phồng. chúng ta có thể bóp vào. lúc này không khí tích tụ tại điểm ban đầu sẽ di chuyển sang chỗ khác. làm phồng điểm đó lên. Lợi dụng điểm này, chúng ta có thể làm ảo thuật cho khán giả xem.

Đầu tiên, bóp đoạn phồng lên của bóng bay lên trên đầu, gần điểm đã thắt nút. Sử dụng một tay cầm nhẹ vào điểm phồng lên. sao cho khán giả ở phía đối diện không nhìn thấy điểm phồng lên của bóng bay. Tay còn lại làm một vài động tác giả. làm khán giả phân tâm và chú ý vào. lúc này dùng tay đang che điểm phồng của quả bóng bay. bóp vào điểm phồng để chúng thay đổi vị trí, . sau đó lại thả tay ra. điểm vừa phồng lên sẽ quay lại hình dạng ban đầu. Trò ảo thuật thứ 4, làm sợi thun gài vào bên trong lá bài như các bạn thấy. Đầu tiên, chúng ta lấy một con bài bất kỳ trong bộ bài. các bạn nên chọn các quân bài J Q K để làm nha. Dùng dao rọc giấy, rọc đi phần hình bên trong. ở đây mình rọc theo hình chữ nhật bên trong quân bài. đó là lý do vì sao chúng ta nên chọn quân bài J Q K. vì chúng có sẵn hình chữ nhật bên trong.

Sau khi rọc xong, chúng ta có được một khung bài như hình. Sử dụng kéo, cắt một đường trên khung. sau đó mắc sợi thun vào bên trong. chúng ta nên chọn các sợi thun to, có thể co dãn tốt. Sau đó sử dụng băng keo trong, cắt lấy 1 miếng nhỏ. dán lên điểm đã cắt trên khung bài. như vậy chúng ta đã có được đạo cụ để chơi. Ở góc quay từ phía người chơi, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện. Đầu tiên, chúng ta sử dụng ngón áp út của tay trái móc vào sợi thun. Làm tương tự như vậy với ngón áp út bên phải. sau đó dùng ngón tay trỏ tay phải, móc sợi thun lại như hình. Khi thả ngón trỏ ra, sợi thun và quân bài sẽ bật ra như các bạn thấy. Khi chơi, chúng ta đứng đối diện khán giả. trước đó chúng ta móc quân bài như khi nãy tôi đã hướng dẫn. Làm các động tác giả ở hai tay để người xem phân tâm. rồi thả ngón trỏ ra. Trò ảo thuật thứ 5.

https://www.youtube.com/watch?v=3gzacsbbsM8
https://youtu.be/3gzacsbbsM8Xin chào các bạn. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm 5 trò ảo thuật đơn giản và thú vị. sẽ làm bạn bè bạn ngạc nhiên. Chắc hẳn có nhiều bạn đang thắc mắc . làm sao nắp chai nước lại ở bên trong đúng không?. chúng ta bắt đầu làm nhé. Đầu tiên tôi chu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *