NGHETHUAT.COM.VN

BÚT PHÁP hay BAY PHÁP trong tranh Marta Kisiliczyk

Xin chào các bạn Hà Nội đang ở trong. những ngày cuối thu Trời se se lạnh. nhưng ánh nắng thì vẫn chan hòa và tôi. biết rằng nếu như tôi cứ mở bài kiểu này. ấy chỉ là thân tôi còn cái trán nữa cho. nên hãy bắt đầu dạo đầu trong cách của. Phạm Huy Thông

Xin chào các bạn Hà Nội đang ở trong. những ngày cuối thu Trời se se lạnh. nhưng ánh nắng thì vẫn chan hòa và tôi. biết rằng nếu như tôi cứ mở bài kiểu này. ấy chỉ là thân tôi còn cái trán nữa cho. nên hãy bắt đầu dạo đầu trong cách của. Phạm Huy Thông Giả sử bạn có một cái bức. tranh trừu tượng bạn mong đợi gì ở nó. một giải pháp thị giác cho bức tường nhà. bạn dứt một cái phương tiện để mà lưu. giữ một câu chuyện nó Tears một cái. không gian để mà truyền tải một cái tầm. triết lý nào đó rất khó. A và đơn giản hơn hay mong đợi một tác. phẩm tranh trừu tượng lưu giữ cho bạn. cái cảm xúc nào đó hoặc nói chính xác. hơn là bạn chọn mua những cảm xúc khác. nhau mà tác giả tranh trừu tượng đem đến. cho bạn mắc ra nữ họa sĩ gốc bàn đã có. triển lãm cá nhân mới mang tên biến đổi. cho số Mason diễn ra vào tháng 11 năm.

2020 tại bảo tàng mỹ thuật Việt Nam ở Hà. Nội mối liên hệ sâu sắc với thiên nhiên. luôn là nguồn cảm hứng bất tận và thú vị. cho nghệ thuật của cô theo đuổi đam mê. du lịch mắc ta đã giành vài năm gần đây. để đi khắp thế giới khám phá những cảnh. quan mới và trau dồi nhận thức cá nhân. về thế giới tự nhiên nguồn cảm hứng cho. những bức tranh sơn dầu và tranh tường. của cô tôi đang ở trong triển lãm của. Massage một họa sĩ người Ba Lan Cô ấy. sống ở Việt Nam được một năm nay thôi. Nhưng mà có lẽ những cái cảm xúc của cái. bình vùng đất Nhiệt Đới này đã tạo cho. cô rất nhiều cảm hứng. về chất liệu để mà làm nên một cái triển. lãm hoành tráng như thế này thì ở đây. mỗi bức tranh của Masha có lẽ bắt nguồn. từ một cảnh một trải nghiệm cụ thể và. sau đó thì khi mà trở về studio massage. có cái cơ hội lưu lại những cái cảm xúc.

Đấy hai bức tranh ở hai bên tôi đây là 2. cái cảm xúc rất là khác nhau bức tranh. bên phải này là một hôm bức tranh với. những cái màu nóng những hoa sắc rất là. ổn giữa màu đỏ màu hồng màu vàng đất màu. vàng chanh ở đây cộng thêm sự xuất hiện. tương đối khéo léo của màu tím và màu. xanh nhạt khi mà mỗi buổi sáng nếu bạn. nhìn vào bức tranh này bạn sẽ có rất. nhiều năng lượng để mà lao và với cuộc. đời có một cái việc mà tôi nghĩ rằng là. tương đối nguy hiểm Bởi ở trong bức. tranh này Đấy là cái việc mà sử dụng cái. màu đen bởi vì màu đen hướng dẫn làm cái. màu rất là mạnh và nó có thể giết chết. tất cả những cái đối thoại của những cái. màu này đang có sẵn ở đây. em không bao giờ tôi dám dùng sử dụng. màu đen ở trong cái hoa sắc này tuy. nhiên có lãi massage bạc màu đen ở đây. thành công thành công ở chỗ là vị trí.

Của những màu đen Ấn Độ vừa phải của. những cái màu đen và cái chanh này khi. mà đang có cái màu sắc rất là nhiều năng. lượng ở đây thì cái màu đen cho thêm 1. cái chút gì đó liều lĩnh và các bạn thấy. không năng lượng cộng với một chút liều. lĩnh tạo ra một cái bức tranh có cái cảm. xúc rất là mạnh mẽ bức tranh bên tay. phải thì lại là một câu chuyện khác khi. mà tôi nhìn vào cái bức tranh này thế. tôi tưởng tượng ra là một buổi sáng lung. linh và ánh nắng sớm với những cái tia. nắng mà chiếu qua lá cây chiếu qua tán. lá xuống dưới khu vườn nhưng mà người. bạn đi cùng tôi thì lại nói rằng mặt Ô. em cảm thấy là đây làm cái mặt nước một. cái mặt tao phẳng lại có những cái cây. thủy sinh như bên dưới Con đôi chút con. cá con cua và đương nhiên là có những. cái lùm Ánh sáng chiếu xuống mặt nước. xuyên qua những cái tán cây ở trên bờ ao.

Ừ thế thì mới mỗi người cái câu chuyện. có tưởng tượng ra là gì khác nhau tùy. vào cái trải nghiệm của họ Nhưng mà cái. cảm xúc chung ở đây mà tôi và cô bạn. chia đều cảm nhận được làm một cái buổi. sáng trong lành nhẹ nhàng à. có một người bạn khác của tôi khi mà. nhìn vào bức tranh này thì nói rằng ô. tên là cái cảnh mà em đã từng nhìn thấy. ở trên Phù Luông tôi thì đó không nghĩ. rằng là massage vẽ cái cảnh cụ thể nào. đó nhưng mà người họa sĩ nào cũng sẽ rất. vui nếu như tác phẩm của anh ấy hãy cô. ấy khởi động kích hoạt được một kỷ niệm. một cảm xúc một ký ức cụ thể nào đấy. trong lòng người xem à. anh và tôi luôn luôn nói đỡ những người. bạn mình rằng trước khi giờ cái triển. lãm Hãy chọn cho mình một bức tranh hãy. chọn một bức tranh nào mà họ sẽ mang về. nhà trong cái buổi triển lãm ngày hôm. đấy đối với tôi tôi sẽ chọn bức tranh.

Này bởi vì bức tranh này Nó có những cái. thang bậc rất là đa dạng trong cái sắc. độ nhưng phần tối ở đây có sự hòa quyện. giữa những cái màu nóng màu nâu màu đỏ. và ở những cái tầng trên cái bậc thang. sáng ở phía trên bắt đầu tôi thấy cái. màu xanh dương màu hồng và trên thang. trên cùng nữa thì là những cái màu xanh. sáng tôi rất nghệ phục cái khả năng và. màu sắc của các nữ họa sĩ Bởi vì tôi đọc. ở đâu đó rằng lạc đàn ông ấy hàng triệu. Nam săn bắn họ rất giỏi trong cái việc. tìm dấu vết Tìm Con Đường Cái khả năng. không gian của họ tốt nhưng hàng triệu. Nam phụ nữ thì hái Lượm chân nên là họ. rất giỏi trong chuyện chọn các cái màu. sắc của hoa quả quả nào chín quả nào độc. và. ở đó làm cho bộ não của người phụ nữ Xử. lý màu sắc luôn luôn tốt hơn đàn ông và. đó là điều mà tôi cảm thấy cảm phục từ. tranh của Massage và bây giờ là lúc dành.

Cho phê bình ở trong mỗi tập của 5 phút. dành cho nghệ thuật thì tôi cũng sẽ cố. gắng dành ra một đoạn để mà đưa ra những. ý kiến cá nhân phê phán của mình đem đến. cho khán giả một cái nhìn toàn diện hơn. tôi thấy tranh của mát Hạ 2 massage. esalen home goods Are you the voice. trong mỗi bức tranh của Massage Tôi thấy. có rất nhiều năng lượng dù là cảm xúc. vui hay buồn thì cô ấy cũng có rất nhiều. nhiệt huyết ở trong đấy những nhiệt. huyết này thì có thể thấy ở trên những. cái Ngát bay những cái lớp màu rất là. mạnh mẽ nhưng dường như thiếu ở đâu đó. là những cái khoảng lặng những cái. khoảng mà tìm đi chỉ có một mảng màu. thôi những cái khoảng đấy rất quan trọng. giống như ở trong một cái. tôi có những cái khoảng nghỉ để mà tôn. lên những cái điệu nhạc hoành tráng hoặc. kịch tính giải pháp duy nhất cho cái. việc mà những cái tranh mà không có.

Khoảng nghỉ này là có thể là bạn phải. treo nó ở một cái bức tường rất là rộng. để mà bức tranh cộng với cả khoảng tường. nó thành một cái bản giao hưởng riêng. của căn phòng Cảm ơn các bạn đã dành. thời gian cho 5 phút dành cho nghệ thuật. Tất nhiên ở phía sau đây vẫn là phần từ. vựng của ngày hôm nay xin cảm ơn từ vựng. của hôm nay bài rẽ bay để vẽ tiếng Anh. là pallet này vốn là công cụ để chuẩn. màu khi xưa các họa sĩ Châu Âu phục hưng. tự trộn bột màu với dầu lanh và phụ gia. để tạo nên sơn dầu ngày nay chỉ các hãng. sơn dầu sản xuấtmàu nghiền sẵn trong. Tuyết thì các họa sĩ dùng bay này để. trộn các màu có sẵn đó để pha thành các. màu phái sinh một số họa sĩ dùng công cụ. này để chat sơn dầu Lên mặt toàn thay. cho bút lòng. khi đắp lên mặt toan bằng bay vẽ đương. nhiên sẽ tạo hiệu ứng khác so với việc. bôi vẽ bằng bút cọ có điều thú vị là khi.


https://youtu.be/PRShwNYx-HwXin chào các bạn Hà Nội đang ở trong. những ngày cuối thu Trời se se lạnh. nhưng ánh nắng thì vẫn chan hòa và tôi. biết rằng nếu như tôi cứ mở bài kiểu này. ấy chỉ là thân tôi còn cái trán nữa cho. nên hãy bắt đầu dạo đầu trong cách của. Phạm Huy Thông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *