Triển lãm Sức Sống Mộc Nhiên | Phỏng vấn họa sĩ Lim Khim Katy

Ở trong triển lãm lần này với 18 bức. tranh với 18 gam màu khác nhau Tôi muốn. Cảm ơn vũ trụ đã mang đến một bầu không. khí một không gian sống cho con người sự. sống của con người tùy thuộc vào sức. sống của một viên một nhiên không chỉ là. lá phổi. m

Ở trong triển lãm lần này với 18 bức. tranh với 18 gam màu khác nhau Tôi muốn. Cảm ơn vũ trụ đã mang đến một bầu không. khí một không gian sống cho con người sự. sống của con người tùy thuộc vào sức. sống của một viên một nhiên không chỉ là. lá phổi. mẹ của con người mà còn là một nơi chữa. trị tinh thần rất là tuyệt vời phong. cảnh mang cho tôi cảm xúc tích cực thì. được thư giãn được có cảm giác thực sống. không và hồi phục năng lượng rất là tích. cực vào trong phong cảnh thiên nhiên. không có sự lo lắng không có bận rộn. không có muộn phiền cảm giác được đi bộ. vào trong thiên nhiên cùng nghe những. cái tiếng thì thầm của khoa của lá của. cây và ánh sáng mặt trời trang ngoài. trong tim giúp cho tiên được có cảm giác. của yêu thương người cảm giác chia sẻ. được cảm giác gần gũi và đi tìm thấy cái. đẹp ở khắp mọi nơi tôi không vẽ phong.

Cảnh địa phương của cụ thể nào những cái. phong cảnh này chỉ đến từ bên trong tâm. hồn của đi. anh phong cảnh chỉ là một cái thẻ vật. chất để suy diễn tả cái chân không bên. trong mình. Ừ cái cảm xúc đó nó cũng đến từ hiện. thực của thiên nhiên dưới sự tác động. của ánh sáng mặt trời vào thực vật thì. theo kế quan sát của tôi thì tôi thấy. nhiều gam màu khác nhau ở mỗi giờ trong. ngày đó rất là bí ẩn rất là lung linh. Huyền Ảo và mỗi lần đi bắt được cái cái. khoảng cách đó thì tôi sẽ diễn tả lên. tranh của mình cùng với cái cảm xúc của. tâm hồn mình chỉ khi Một mình lang thang. vào thiên nhiên trong tin lạnh thì khi. nhận ra rất là nhiều cam màu bí ẩn của. thiên nhiên và đi Rất cảm ơn vũ trụ đã. cho tôi nhiều màu sắc để khi sáng tác. trong thành của mình đi tìm thấy cái vụ. cụ bay vẻ là cái dụng cụ thích hợp nhất.

Với cái cá tính năng sáng tác của ti à. sẽ giúp thi truyền tải được cái không. gian ba chiều vào cái mặt qua một chiều. những cái độ dày mỏng và ở trong cái màu. nó tạo ra nhiều cái lớp xe gần của rừng. cây cho tôi cảm giác được đi bộ được thả. vào phong cảnh đó điểm đặc biệt của các. dụng cụ bay vẽ là phải vẽ liên tục không. được nghỉ tại vì khi nghĩ thì cái lớp. màu lớp Giàu nó sẽ khô và khi khô thì. tất cả sẽ tắt điện với nhau mà nó không. hòa quyện vào nhau được điều đó sẽ làm. cho bức tranh nó không có được mượt mà ở. trên bầu trời được lung linh trong ánh. nắng và các mặt nước thì không được mất. hẳn mọi kỹ thuật và nguyên tắc là màu. sắc phải được thường diễn và thấm nhuần. trong. Ừ cái yếm muốn của mình để khi mình diễn. bạc ra thì nó phải được ngay vẽ bay có. một cái khó là không cho mình mắc một. cái sai lầm nào cả vì một cái sai lầm.

Nào xảy ra cũng làm cho cái cảm giác về. cái công an bị mất đi năm 2006 và có một. cái nhân duyên tôi muốn thả trôi những. cái vướng mắc ở trong đầu của mình nên. đi chơi với màu dùng màu để thỏa hết. những cái năng lượng ở trong mình ra bên. ngoài sau khi miệt mài vẽ không suy nghĩ. không dự định thì tôi nhìn lại người ra. đi vừa mới mẻ một bức tranh phong cảnh. ạ sau khi trải nghiệm tuyệt vời đó khi. được thả trôi tâm trí mình và tiên nhận. ra những bức tranh thiên nhiên hình như. đã có sẵn ở trong tim luôn đây là lần. đầu tiên tri triển lãm tranh phong cảnh. 6 triển lãm lần trước nghị tiên đưa ra. cái góc nhìn của người nghèo mưu sinh. trong thành thị nông thôn cuộc sống. triển lãm Lần này thì muốn người xem. cùng toàn bộ với tôi tìm về thiên nhiên. đi tìm về giá trị đích thực của cuộc. sống sự kết nối với thiên nhiên trước.


https://youtu.be/7atXEg4_BP8Ở trong triển lãm lần này với 18 bức. tranh với 18 gam màu khác nhau Tôi muốn. Cảm ơn vũ trụ đã mang đến một bầu không. khí một không gian sống cho con người sự. sống của con người tùy thuộc vào sức. sống của một viên một nhiên không chỉ là. lá phổi. m

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *