Triển lãm bonsai clb ĐẦM TRÀNH LONG BIÊN đẳng cấp quốc tế . từ ngày 28/9 đến ngày 25/9/2022

Bvn bonsai thì mình chào quý vị và  các bạn em lại có mặt tại cuộc triển  . lãm Long Biên địa chỉ là đầm tranh  Long Biên các bác nhé Tại đây diễn  . ra cuộc triển lãm trưng bày những tác  phẩm bonsai đẳng cấp tầm trung và Mini. trước mắt những tác phẩ

Bvn bonsai thì mình chào quý vị và  các bạn em lại có mặt tại cuộc triển  . lãm Long Biên địa chỉ là đầm tranh  Long Biên các bác nhé Tại đây diễn  . ra cuộc triển lãm trưng bày những tác  phẩm bonsai đẳng cấp tầm trung và Mini. trước mắt những tác phẩm mini em sẽ đi  quay chi tiết từng tác phẩm Một để gửi  . tới quý vị và các bạn xem thưởng  Lãm có gì đánh giá và bình luận. cuộc triển lãm lần này quy mô nhỏ các bác nhé  . nhưng mà trưng bày những tác  phẩm đặc biệt xuất sắc luôn. nực. rất già các bạn đặc biệt những tác phẩm ơi  đẹp được chọn lọc từ các nhà vườn mang đến đây. siêu phẩm rất nhiều siêu phẩm. quá đẹp trời thì hôm nay buổi chiều nó  dâm mát quá cũng đang có những cơn mưa. sấm chớp đấy tầm chiều ở Hà  Nội rất có cơn mưa bất chợt. xe buýt. tạo tác cập nhật là bộ tàn có đẹp đây  là phía đầu ngoài có nhé từ đồ đi vào.

Thực phẩm tầm trung. thực phẩm gọi là thiên nhiên quá  thiên nhiên luôn Giống như một  . tảng đá cây xanh giống như một tảng  đá luôn cái cây bonsai mộc xung quanh. có hay Mà tác phẩm này. sấm chớp. một tác phẩm C. em sẽ quay chi tiết từng tác phẩm  Một bác nhé các bác chú ý theo dõi. thì búp hồng là nó tròn hơn và có màu hồng. rất dài. đây là 4 tác phẩm đầu ngoài và giờ em sẽ tiến  vào trong để quay những tác phẩm tầm trung. rất đẹp. em sẽ đi quay vòng quanh vì ở đây vẫn có những lối  . đi để mọi người có thể chiêm ngưỡng  toàn bộ tổng thể của cây rất đẹp luôn. Thực Phẩm Xanh. tiếp theo là một tác phẩm xanh nữa Quá đẹp nói  một khuôn viên trưng bày những tác phẩm đẳng cấp. siêu kinh điển siêu phẩm siêu phẩm siêu phẩm. gài đá nhé. Ôm một cục đá tảng đá đây là đã ra voi Nhìn  giống như giống như da voi tác phẩm Quá đẹp luôn.

Trồng trên một cái chậu đá  cổ và bộ bệ ăn tràn chậu. nổi lên rất đẹp luôn bộ dăm làm rất kỹ. các nhà vườn trước khi đi triển  lãm đã chỉnh sửa và lọc kỹ. rất đẹp các bác ạ siêu phẩm. khu trưng bày bonsai đầm tranh các bác nhé. tiếp theo là một tác phẩm  xanh nữa siêu phẩm quá đẹp. đây là những tác phẩm gọi là tầm trung thôi  nha cũng dạng cửa đại rồi năm sáu người b cơ. tổng thể của cây em phải đứng từ  xa có nhé siêu phẩm đường chạy. đường lượn lắt léo như đường đua  F1 luôn gấp khúc ra trắng xóa này. bộ bị quá đẹp. và tiếp theo quý vị nhé Đây là những tác  phẩm phía ngoài lối tay trái của cổng vào. phía sau có những cái tấm Phông làm  nổi bật làm lên cho cây cây rất già  . luôn mình ngắm nó sẽ đẹp hơn không bị che khuất. cây nên rất nhiều luôn nhiều  có những tấm phông như này một  . cuộc triển lãm để nói là không kém gì quốc tế luôn.

Có những cái tấm phông này làm nổi lên  bật lên từng tác phẩm bonsai tại đây. các phẩm xanh. Em sẽ đi quay chi tiết từng tác phẩm của  các bác nhé không bỏ sót một tác phẩm nào. bộ bệ hoặc là ăn chín chậu. quá đẹp. một tác phẩm xanh. ở đây đa số là xanh và Si có nhé Em đã nói từ đầu  xanh si ngoài Bắc thường thường chơi rất nhiều  . hơn là trong nam sông Lam thì mai chiếu thủy  và linh sam thì ngoài Bắc từ sân si nhiều hơn. nữa. giống như kiểu một con ốc sên các bạn. bầu trời lúc này đang có những cơn mưa này  sấm ầm ầm ầm một tác phẩm đa quá đẹp để em  . đi quay những cục triển lãm thì những  tác phẩm đa rất hiếm luôn có ít có nhé. đầu làng cổ thụ Quá đẹp luôn. siêu phẩm Đà siêu phẩm si và xanh thì  rất nhiều siêu phẩm đa thì rất hiếm luôn  . đó đa cắt ép dăm ép lá nhỏ mini luôn là ra  thường thường to như bàn tay mà ép nhỏ bé.

Toàn cây đẹp. tác phẩm C. ọp xi đẳng cấp luôn. Quá đẹp. cây mini một người bê có nhé. một tác phẩm Silic quá ra  chất lượng siêu kinh điển luôn. rất đẹp các bạn mini bonsai. một tác phẩm xanh. để nói có những phông đằng sau  làm nổi bật cây lên rất nhiều  . luôn Giống như một cuộc triển lãm quốc  tế không kém gì khi còn hơn có bác nhé. bonsai của Việt Nam đang phát triển quá mạnh chứ  không phải là rất mạnh gần đây có những cuộc giao  . dịch Giao dịch lớn nổ ra như bom nguyên tử có  nhé bom hạt nhân chứ không phải là bom gió chuối. nổ ra rất nhiều rất nhiều tại các cuộc  triển lãm và đây một tác phẩm đã có nhé. Em rất thích những tác phẩm như này  rất nhiều nhưng mà đa rất hiếm có nhé. cội nguồn đây gốc đa làng tổng thể của cây. tầm khoảng 30cm. thiên nhiên dáng thiên nhiên luôn Quá đẹp. một tác phẩm hoa giấy.

Một tác phẩm hoa giấy kinh điển luôn  giảng viên có nhé dáng Huyền đổ lạc lướt. cái phần này thì nó bị hỏng nhưng mà người  ta vẫn chưa đục đoạn cắt gấp nó hơi bị khô  . đoạn này nếu mà đục hết tí nữa thì nhìn đẹp  hơn một tác phẩm hoa giấy Giáng Hiền đổ treo. đặc biệt là bộ răm làm rất kỹ các nhé dăm hoa giấy  làm cũng không phải là đơn giản rất khó luôn đấy. từng bông tán một tán Vân mà vẫn  mang nét phong cách của thiên nhiên. một tác phẩm xanh đang có trái các bác nhé Quá đẹp  tác phẩm xanh này đang có quả rất nhiều quả luôn. rất sai quả. các bác sẽ được ngắm chi tiết từng tác phẩm  Một tại đây triển lãm đầm tranh Long Biên  . đây là một câu lạc bộ các bác nhé quy mô  nhỏ nhưng mà hội tụ những tác phẩm đẹp. tiêu biểu xuất sắc từ các nhà vườn mang đến đây. rất sai quả. quá đang chín. thực phẩm xanh quá đẹp.

Tại vẫn thiếu những tác phẩm chưa được mang  đến đấy chưa Ok đây vẫn có những cái kỷ. một tác phẩm sạch. gần đây nền văn hóa bonsai của Việt Nam phát triển  . rất mạnh phong trào mở rộng đặc biệt là  gần đây cuộc phiêu lưu gọi là Xuyên Việt. của Bonsai Việt Nam đi các tỉnh chuyên bá nét đẹp  . văn hóa của Bonsai Việt Nam  đến đến tới tất cả mọi người. đều có thể biết tới bonsai và thưởng  thức thưởng lãm những tác phẩm đẹp  . của các nhà vườn từ tay bàn tay  vàng của các nghệ nhân tạo tác. để nói là một phong trào chơi cây mở  rộng tầm cỡ quốc tế luôn nhé Mà mọi  . người sẽ biết tới nhiều hơn từ các cuộc triển lãm. sẽ học hỏi được rất nhiều. và giao lưu nhiều hơn. thương mại nhiều hơn. kinh tế của Bonsai Việt Nam sẽ phát triển mạnh hơn. rất mong sẽ có rất nhiều rất nhiều  những cuộc triển lãm mở ra để mọi.

Người cùng thưởng lãm thưởng thức món ăn tinh thần. các cây cảnh nghệ thuật bonsai  nghệ thuật của các nghệ nhân làm ra. Ví dụ như cuộc triển lãm đầm tranh đây và tiếp đến  chuẩn bị cuộc triển lãm đông anh mọi người cũng sẽ  . được cắm những tác phẩm đẹp siêu phẩm quý đẳng  cấp từ các nhà vườn mang đến Đông Anh thực phẩm. thì chỉ có đi tham quan và giao lưu  thì các bác mới học hỏi được rất  . nhiều cách làm hay cũng là cách chơi  của các nghệ nhân từ ông cha đến thế  . đứa trẻ bây giờ thì mọi người cũng có thể  ngắm và có những cái bắt tay giao dịch. Chúc cho lên bonsai của Việt Nam  anh gọi là cây cảnh nghệ thuật  . của Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn bền vững hơn. tác phẩm xanh đặc biệt là phía  sau những bông hoa vàng rất đẹp. một tác phẩm xanh rất già luôn. sấm chớp đang. một tác phẩm Bố DD này. nói là mọi người đang tranh cãi cái vấn  đề này rất nhiều đây Bồ Đề hay number.

Rất hiếm những tác phẩm bồ đề như này Đây là  gọi là đế trắng các bác nhé Nếu mà miền Bắc  . hay gọi còn miền Nam thì mình không biết nhưng  mà thấy anh em hay gọi là Lâm vồ Đây gọi là bồ  . đề Bồ Đề tác phẩm Bồ Đề quá đẹp đặt một  bức tượng Quan Âm Bồ Đề ra luôn rất già. một tác phẩm xanh. Trời đang chuẩn bị mưa các bạn đang  sống trước rất nhiều luôn em vẫn cố  . gắng quay cho quý vị các bạn xem chi  tiết từng tác phẩm Một sản phẩm xanh. một tác phẩm xanh nữa. Hi vọng ngày mai. cuộc triển lãm diễn ra sẽ không có những cơn  . mưa để mọi người tới tham quan  và giao lưu còn xanh quá đẹp. tác phẩm xanh nữa. siêu phẩm siêu phẩm. toàn siêu phẩm quá đẹp các bạn. bầu trời lúc này có những cơn mưa này. trời đen thui luôn. Có đẹp không. nhưng không thể cản nổi những bước  chân con mắt tham quan và thưởng lãm  . những tác phẩm bonsai tại đây mưa thì mưa không sợ.


https://youtu.be/WrhnBMR8dz0Bvn bonsai thì mình chào quý vị và  các bạn em lại có mặt tại cuộc triển  . lãm Long Biên địa chỉ là đầm tranh  Long Biên các bác nhé Tại đây diễn  . ra cuộc triển lãm trưng bày những tác  phẩm bonsai đẳng cấp tầm trung và Mini. trước mắt những tác phẩ

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *