Xem triễn lãm tranh Nghệ Thuật SỨC SỐNG MỘC NHIÊN – Vy Gallery FREE tại Sài Gòn Quận 1 | Lê Quang

Xin chào mọi người hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn. Phòng tranh ở bên Quận 3. Sức sống mộc nhiên. Hôm nay mình sẽ đi thử xem bên trong có gì thú vị không nha. Em ơi cho anh hỏi vào đây quay phim được không?. Mình có làm YouTube. Ở đây có thông

Xin chào mọi người hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn. Phòng tranh ở bên Quận 3. Sức sống mộc nhiên. Hôm nay mình sẽ đi thử xem bên trong có gì thú vị không nha. Em ơi cho anh hỏi vào đây quay phim được không?. Mình có làm YouTube. Ở đây có thông tin trên bàn, anh cứ xem tự nhiên. Có tốn phí gì không bạn? Không! Vé vào cổng miễn phí. Ok. Hiện tại mình đang trong phòng tranh. Wao, ở đây nhiều cái hay ha.. Cho mở cửa vào free. Cảm nhận cảm nhận của những vị khách. Mình chưa xem, đi qua một vòng quanh thử. Chị Lim Khim Katy, Sinh năm 1978. Tranh này vẽ bằng màu nước hay sao ấy?. tranh sơn dầu. Đây là bức tranh: Hơi thở Mùa Xuân. bức tranh giao mùa. Mùa xuân sang mùa hạ ha. Có 2 tông màu như mình thấy nè. chắc là màu của mùa hạ. À thực ra bức tranh này là từ mùa đông sang mùaA!. Mùa xuân thì đúng hơn. Mùa đông sang mùa xuân.

Một vài bức tranh. Thuyết minh em cũng không rõ lắm. Anh có thể xem rồi. Đây là thông tin của chị họa sĩ. Với lại cái thông cáo báo chí ở đây. Có nhận xét của nhà phê bình Quang Việt á.. Không biết bức tranh này vẽ thời gian lâu lắm nhỉ?. Chị họa sĩ chị nói là. Chỉ hoàn thành một bức luôn rồi mới chuyển sang bức khác. Tức là vẽ bức tranh cũng mất gần 1 tháng? Dạ, em cũng không rõ nữa!. Ở đây, mọi người xem nè. Bình Minh Ngọt ngào. Đúng là khung cảnh vẽ trong rừng mà. Quên Chụp lại tấm hình . Cứ quay hết rồi từ từ chụp hj. Bình Minh Ngọt Ngào. Phòng tranh này thuê hay là mình mua? . Dạ. Phòng tranh này là của chị đó, còn chị họa sĩ là cộng tác với bên em. Bức này là tại vì tụi em giao cho khách hàng rồi nên nó chỉ là bản in thôi. Bức tranh: Khoảnh khắc bên ngoài. Thực sự như là lúc mình nhìn vô cảm giác là sống trong bức tranh đó luôn.

Nghe âm nhạc nhẹ nhàng kiểu như nó tây tây sao ấy. Như vẫn còn tình cảm rất nhiều tranh. 20 bức anh. Chúng ta vào tầng thứ nhất ở phòng tranh triễn lãm và mình thấy đặc biệt ở đây là. cái gam màu đủ 4 mùa xuân hạ thu đông luôn. Mình xin giới thiệu bức tranh đầu tiên. Đó là Ngày Mới. Tại sao gọi là ngày mới? Bởi vì là. Hiện rõ gam màu sắc của bức tranh này. Màu chủ đạo là màu đỏ pha chút màu cam trong đó . Ngày mới thì tràn đầy năng lượng mà, và tinh thần khỏe khoắn, nhẹ nhàng. Nếu mà một ngày ở đây, mình tỉnh dậy và mở mắt ra nghe chim chóc hót líu lo. Và cành cây xào xạc các thứ, dòng sông nó nhẹ nhàng các thứ cứ cam cam đỏ đỏ hồng hồng vậy đó. Thực sự cảm thấy là. Tuyệt vời!. Bức tranh: Thiên đường. Tại sao gọi là thiên đường?. Bởi vì khi nhìn vào bức tranh này, mình cảm giác được hòa quyện vào trong đó.

Màu chủ đạo là màu vàng, tạo ra sự sáng sủa, ấm áp, relax đó. Và cảm nhận được hơi gió xào xạc. Rất là sinh động. Tác giả muốn truyền lại thông điệp. Sống hòa hợp với thiên nhiên thì mọi thứ trở thành thiên đường hết. Và Xong màu vàng thì hơi ngã xuống một chút xíu, đó là hoàng hôn bình yên mà. Tại sao gọi là hoàng hôn bình yên? Bởi vì sau một ngày, ánh nắng mặt trời . bắt đầu rọi xuống rồi. Mặt trời lặng xuống và nổi ra ngoài cây xanh xào xạc ở đây. Bức tranh: Thư giãn trong rừng nhiệt đới. Bởi vì vùng nhiệt đới thường hay có những cây dừa, những cây cọ cao. Và sau màu vàng thì chuyển dần sang tông xanh. À, thật là sảng khoái, thật là nhẹ nhàng. Thật sự mình khi vừa mới bước vào trong căn phòng cảm thấy cuốn hút vào trong. hồn thiên nhiên cây cỏ ở trong phòng tranh này. Một cảm giác rất là tuyệt vời. Và đây là tầng tiếp theo của phòng tranh. Khi mình bước vào đây có mùi hương khác hoàn toàn với tầng dưới.


https://youtu.be/2gOOXaypo6MXin chào mọi người hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn. Phòng tranh ở bên Quận 3. Sức sống mộc nhiên. Hôm nay mình sẽ đi thử xem bên trong có gì thú vị không nha. Em ơi cho anh hỏi vào đây quay phim được không?. Mình có làm YouTube. Ở đây có thông

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *