[Biệt Đội Bá Cháy] Tập 1 : Ngọc Thố Mất Tích (Bộ Tứ Bá Đạo Phần 2)

Đưa bộ tứ trở về thế giới thực tại NPC đã bị một nhóm người lạ mặt đánh ngất để giải phóng các yêu quái từ các thế giới game ra ngoài đời thực. Cuộc chiến thực sự chỉ mới bắt đầu khi các thế lực đen tối bây giờ đã trỗi dậy. Miu và NJ cũng đã xuất hiện

Đưa bộ tứ trở về thế giới thực tại NPC đã bị một nhóm người lạ mặt đánh ngất để giải phóng các yêu quái từ các thế giới game ra ngoài đời thực. Cuộc chiến thực sự chỉ mới bắt đầu khi các thế lực đen tối bây giờ đã trỗi dậy. Miu và NJ cũng đã xuất hiện cho một sự trả thù tàn ác ơn. Để chống lại cái ác, bộ tứ đã cùng một nhóm người có năng lực đặc biệt thành lập ra một biệt đội. Đi. Vé đâu? Em không có vé, em có được vào không anh? Không. Cho em vào nha? Ừ ừ ừ Đi. Vé đâu? Anh? Cho em hỏi mấy giờ vậy? 12h. Dạ cảm ơn anh nha. Rồi vô đi. Vé đâu? Đi! Ơ nhưng hồi nãy có vé… Tui không biết. Rồi vô. Vô.

2 con đẹp hết. Anh, con nào cái con nào đực vậy? Con này cái hả? Đúng rồi. Con bên trái là con cái, con bên kia mới là đực. Tôi xin cám ơn các bạn đã đến đây dự buổi triển lãm của tôi ngày hôm nay. Tôi xin giới thiệu với các bạn bức tranh Ngọc thố của tôi. Nó giá trị vô giá. Người ta đã trả tôi hàng chục triệu đôla nhưng mà tôi không bán. Tôi để triển lãm để các bạn được chiêm ngưỡng. và tôi xin cho các bạn xem nhé. Sao vậy? Bức tranh đâu? Chặn lối ra. Hả? Ai mà tìm được bức tranh của tôi, tôi xin thưởng cho người đó hậu hĩnh. Thật ra kẻ cắp bức tranh vẫn ở hiện trường. Xin tự giới thiệu với mọi người tôi là Khánh Vũ, thợ săn tiền thưởng.

Ở đâu có tiền, thì tôi xuất hiện. Mọi người không biết tôi cũng bình thường thôi. bởi vì từ đầu chí cuối, tôi chưa từng xuất hiện ở đây. tôi ở một nơi, nơi đó có thể quan sát tất cả mọi người. Vì vậy, tôi đã biết kẻ cắp bức tranh là ai. Đó chính là là anh. Trời, gì tôi? Phòng triển lãm có điều hòa mát như thế, tại sao anh lại đổ nhiều mồ hôi như vậy? Tôi bị phong thấp ba ơi. Còn anh Gì tôi? Anh vào đây làm gì? Vào đây xem triển lãm thôi. Vậy cái đồng hồ trong túi áo anh là thế nào? Lúc vào đây, anh đâu có. Đồng hồ của tôi. Vậy anh là Cái gì vậy? Tôi thấy nó rớt dưới đất, tôi lượm. Bây giờ, biết là đồng hồ của anh rồi thì tôi trả cho anh thôi, có gì đâu.

Còn anh Cái gì, sao lại là tôi, tôi là lao công thôi mà? Anh là lao công tại sao anh lại vừa lau nhà vừa nhìn bức tranh nhiều lần như vậy? Thì tôi nhìn xung quanh coi chỗ nào bẩn thì tôi lau, nếu không bà chủ đuổi tôi thì sao. Còn anh Ngộ vậy? Theo tôi quan sát thì anh là người ve vãn ở bức tranh nhiều nhất và gần nhất . Anh giải thích thế nào? Ờ thì ở đây đông người tôi không thích đứng, tôi qua chỗ vắng người tôi đứng cho đỡ ngột ngạt, được không? Còn anh Hả cái chi? sao lại là tôi? Phòng sáng như vậy, sao anh lại đeo kính mát? Tôi bị nhẹo mắt. Ăn mặc thì dị hợm Đó là phong cách của tôi, anh buồn cười.


https://youtu.be/AlvUxV38Ow8Đưa bộ tứ trở về thế giới thực tại NPC đã bị một nhóm người lạ mặt đánh ngất để giải phóng các yêu quái từ các thế giới game ra ngoài đời thực. Cuộc chiến thực sự chỉ mới bắt đầu khi các thế lực đen tối bây giờ đã trỗi dậy. Miu và NJ cũng đã xuất hiện

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *