[Vietsub/vlog][La Trương] Tổng tài "đầu tư" triển lãm tranh cho sinh viên mỹ thuật Trương Trương…

Xin chào mọi người lâu rồi không gặp, tớ là trương trương. nhưng mà. là một sinh viên nghệ thuật. nguyện vọng lớn nhất của tớ là được mở một triển lãm tranh. chỉ là tiền bạc không đủ. chỉ có một thân tài nghệ này. ước mơ cũng sớm muốn sẽ thực hiện được

Xin chào mọi người lâu rồi không gặp, tớ là trương trương. nhưng mà. là một sinh viên nghệ thuật. nguyện vọng lớn nhất của tớ là được mở một triển lãm tranh. chỉ là tiền bạc không đủ. chỉ có một thân tài nghệ này. ước mơ cũng sớm muốn sẽ thực hiện được thôi. vậy thì hôm nay. tớ cũng nghênh đón ông chủ lớn nhất trong đời tớ__La tổng. halo. vị ông chủ này. nhìn em xinh đẹp thế này. ể không đúng nhìn xem kỹ thuật vẽ tranh tinh thâm của em. cũng bằng lòng thực hiện ước mơ của chúng tôi. hoa cự tư mở cho tôi một triển lãm tranh. vậy thì vì để cảm ơn ông chủ. quyết định mời anh ấy đến tham gia. cùng tôi thể nghiện mỵ lực của việc vẽ tranh nhé. vì để cho tác phẩm của ông chủ nhìn không có xấu quá. không gượng gạo quá. tôi cũng cự tuyệt dùng bản vẽ điện tử. em có chút liêm sĩ được không hả. vậy thì anh có bản lĩnh mở một triển lãm thực sự không.

Vậy tiếp theo chúng ta cùng vẽ bức đầu tiên đi. cố gắng bán được giá tiền cao chút. để cho la tổng cảm thấy. đầu tư cho triển lãm của tôi là một việc xứng đáng. vì để cho ông chủ có thể trải nghiệm được lạc thú của việc hội họa. bên trau là tranh của tôi. bên phải là ông chủ la tổng vẽ, vạn sự khởi đầu nan. vì thế bức đầu tiên. chúng ta sẽ mô phỏng một tác phẩm, sau đó tiến hành sáng tác. như thế. cũng sẽ khiến cho chúng tôi quen thuộc với quá trình. chúng ta vẽ trước một. nhân vật hoạt hình mà. la tổng với tôi gần đân vừa ăn cơm vừa xem. cậu í có đôi lông mày rậm. sau đó đôi mắt rất lớn. ngũ quan chúng ta vẽ xong rồi. tiếp theo chính là ngoại hình của cậu ấy. ngoại hình của cậu ấy rất độc đáo. chúng tôi vẽ một caic chuông ngựa trước. một nữa trên thì tô đen. công thêm miệng ô nữa sau đó vẽ thêm. y phục mà cậu ấy thường mặc nữa là xong.

Không sai đó chính là shin cậu bé bút chì. vậy thì bây giờ. chính là thời khắc rao bán cảm động lòng người. tác phẩm này. tôi bán 520 đồng. la tổng là 680 đồng. thật đáng vui mừng nha. tác phẩm thửs hai chúng tôi tự sáng tác. vì thế chùng tôi quyết định vẽ ra. hình tượng trong lòng đối phương. yêu cầu đơn giản dễ hiểu. tự do sáng tác khiến cho người khác cảm thấy vô cùng kích động. tôi sắp hoàn thành tác phẩm rồi. ai ya sao đánh em. tiếp đó. chúng tôi bắt đầu thời gian sáng tác. bất quá may sao tác phẩm của tôi và la tổng. cuối cùng cũng hoàn thành rồi. của tôi đơn giản. chuối đại biểu cho việc anh ấy giống như chuối vậy. dịu dàng lại thơm. chúng ta cùng xem tranh của la tổng nhé. tác phẩm này tên là “vợ”. cái đầu tròn và dáng người vuông. đối xứng một cách mạnh mẽ như thế. đôi mắt như bầu trời tràn ngập ánh sao. wa, mái tóc dày kia.

Là tình cảm vô hạn của anh ấy đối với tôi. vì thế. tình yêu. sẽ biến mất đúng không. bút vẽ có thể miêu tả ra hình tượng. không có cách nào miêu tả ra được tình cảm trong lòng anh đối với em được. vậy em dạy anh vẽ thế nào đi. đầu tiên anh vẽ một nửa hình tròn. sau đó tại điểm mốc. tiếp tục vẽ thêm nửa hình tròn song song nữa. ai ya sao lại đánh em nữa. cuối cùng la tổng vẫn kiên trì với tác phẩm của mình. đặt tên là “vợ”. bán ra 975 đồng. đáng chúc mừng. vậy tiếp theo. chúng ta sẽ vẽ thành viên mới, sữa bò. vì sao lại đặt tên là sữa bò. bởi vì cảm thấy lông của nó chỗ đen chỗ trắng. vốn dịnh gọi là bò sữa cơ. nhưng mà nó nhỏ quá vì thế nên kêu ngược lại thành sữa bò. đầu tiên vẽ đôi tai nè. sau đó tô thêm màu thế này thế nọ là hoàn thành rồi. tôi vẽ hơi bị hoạt hình chút. bán được 722 đồng. tiếp theo chúng ta cùng xem của la tổng nhé.


https://youtu.be/D81gSD-ORggXin chào mọi người lâu rồi không gặp, tớ là trương trương. nhưng mà. là một sinh viên nghệ thuật. nguyện vọng lớn nhất của tớ là được mở một triển lãm tranh. chỉ là tiền bạc không đủ. chỉ có một thân tài nghệ này. ước mơ cũng sớm muốn sẽ thực hiện được

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *