Đi Triển Lãm Tranh Vẻ Của Người Bạn TRIỆU Phú ở Wynwood | LuuLinh TV

Hi xin chào các bạn Cảm ơn các bạn đã trở lại  với Linh City hai vợ chồng của luôn cái tay của  . bạn có luôn lên đó có cái tiệc tranh vẽ lung  linh ngoài đây tham tham gia hả em tham gia  . cái tranh vẽ bữa nay bữa nay nhìn lung linh  với hơi khác xíu

Hi xin chào các bạn Cảm ơn các bạn đã trở lại  với Linh City hai vợ chồng của luôn cái tay của  . bạn có luôn lên đó có cái tiệc tranh vẽ lung  linh ngoài đây tham tham gia hả em tham gia  . cái tranh vẽ bữa nay bữa nay nhìn lung linh  với hơi khác xíu tại hiện nay mình không có  . xuống phải hôm nay mình đi ra mình lên đầu  mà đang thành phố mình chơi cài sẵn đây mình  . giới thiệu cho mấy bạn xem mấy cái tranh vẽ  đây nè Cái người bạn của mình đó là thời vẽ  . cho mấy bạn nào mà coi cái video này á mà có nhà  cửa mà cũng yêu thích thành vẽ đó coi order cũng  . được nữa phải không sếp tới nhà chưa tới nhà luôn  hả Bây giờ mình đi vô mình coi ha Em sẽ gửi lại. đây là tranh giả của chị nói cái đặc biệt. cho biết ngã rồi đó. Tao bán nhà nữa tám chục 8.300. cái này cái này là. cái này rất là đẹp luôn á hả thành cái mặt cũng  như các bạn nhìn kỹ là cái mặt của người hả nha.

Hết show ca nhạc hoa cũng chưa có. a12 12 ngàn rưỡi. để anh muốn coi tóc này bao nhiêu nhà hả Cái nào  . này rất đẹp luôn đó luôn đi Tiên  kêu cả nhà vợ chồng lùn 8.300 mẹ. thấy bạn thấy rõ hơn cái này là cái gì ê mặt  khi ra gì em ha mấy trăm em cái này nhiêu. 4.800 đô cho các nước của mình thật. hay là đang giận thương em. hết. cái nấy bự ha. em cái này không quảng cáo em là em bán tranh chỉ  đủ cho em hết quảng cáo quán bánh canh chỉ đường. ở trong đây ghi bằng ông hào lắm Nói  chuyện cho mấy bạn có nghe đâu mà hết  . từ 14.500 cho các tấm này. Bữa nay luôn Linh hỏng xuống giường  bữa nay là mình chỉ đi vòng quay cái  . này cho các bạn xem tranh vẽ để chân nhà  cửa đâu hả này nữa đây mình đi lấy tay của. của mấy người thời rẽ. để mình đi vòng vòng mình Cho mới  lại coi xe máy kia này mình nó lại  . không Này cô lên rồi phải không nào lần  đầu không có đi ra không có ra hái trái.

Ổi không thay đổi hay nhãn hết một  bản đồ đâu phải thay đổi thử kem ủ. e4800 một tiếng em đơn giản lắm. bạn là mấy người đó muốn thoải mái  luôn hahaha cúng khi nào sẽ thôi à. Ơ cái thằng lần Vào năm 2000 cái này ngắn  lắm phải không anh cũng nghĩ gì Bạn tưởng  . chị đó là bạn gái đẹp đúng rồi này  những cái mặt khác điện thoại cho  . trẻ bạn có thể thấy là không Dạ em ra các  bạn Cái này nó có cái giá để con gái khác. đấy 7.800 vấn đây là chỉ làm nguyên cái canh chữ. nói chị vậy chị bạn của mình là bạn cái vùng  tím nó mới làm chị đang bận một màu tím à. ở. nhà bây giờ luôn Linh cũng về nãy giờ  vô đây chơi cũng tiếng Anh tiếc hơn tí  . rồi uống sàn thang cũng đủ rồi cái mạng  bây giờ mình về nha Bữa nào mình làm cái  . lĩnh vực khác ở nhà xem lên hẹn gặp lại các  bạn tao nha các bạn nhớ kêu link estimate.


https://youtu.be/wqRdmU1FVLYHi xin chào các bạn Cảm ơn các bạn đã trở lại  với Linh City hai vợ chồng của luôn cái tay của  . bạn có luôn lên đó có cái tiệc tranh vẽ lung  linh ngoài đây tham tham gia hả em tham gia  . cái tranh vẽ bữa nay bữa nay nhìn lung linh  với hơi khác xíu

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *