NGHETHUAT.COM.VN

Phần mềm thiết kế logo miễn phí

Logo là một dấu hiệu quan trọng thể hiện hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đối với khách hàng. Vì vậy, điều tối quan trọng là phải có một bản sắc riêng cho mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp. Vậy bạn nên sử dụng phần mềm nào để thiết kế logo của mình? Phần mềm thiết kế logo tốt nhất là gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Khái niệm logo

Biểu trưng là các sản phẩm trực quan có chứa văn bản và hình ảnh. Hai yếu tố này cùng nhau góp phần tạo nên sự nhận diện thương hiệu. Tương tự như slogan, logo không chỉ là hình ảnh đại diện của một cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp lớn. Nó còn chứa đựng những thông tin mà cá nhân, doanh nghiệp muốn truyền tải đến mọi người. Vì vậy, mỗi logo sẽ có một thiết kế khác nhau mang sắc thái riêng. Điều quan trọng nhất là gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Ví dụ, nói đến Starbucks, chúng ta nghĩ ngay đến hình ảnh nàng tiên cá. Hay vị đại tá già gắn liền với thương hiệu gà rán KFC vô cùng danh giá. Logo không chỉ mang lại ý nghĩa cho các doanh nghiệp lớn mà còn giúp một cửa hàng, cửa hàng trực tuyến hay trang web tạo nên hình ảnh thương hiệu riêng trong tâm trí khách hàng. Đồng thời, nó sẽ là logo của người hoặc công ty.

Lợi ích của Logo

Đối với một doanh nghiệp, thiết kế logo là rất cần thiết và quan trọng. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn cần thiết kế logo cho công ty hoặc doanh nghiệp của mình:

  • Thiết kế logo để chèn hình ảnh sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu và đánh dấu bản quyền để tránh bị đánh cắp.
  • Một thiết kế logo đẹp và độc đáo sẽ giúp khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn.
  • Thu hút khách hàng và giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn.
  • Phân biệt doanh nghiệp của bạn với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Các phần mềm thiết kế logo miễn phí

Một trong những phần mềm thiết kế logo và slogan được khuyên dùng nhiều nhất bởi chỉ cần 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Gõ tên công ty

Bước 2: Chờ hệ thống gợi ý hơn 500 logo design khác nhau với đa dạng các loại phong chữ, kiểu thiết kế.

Bước 3: Chọn design là bạn thấy thích và hợp và bạn đã sở hữu ngay logo thiết kế rồi. Không còn phải căng thẳng với designer để loại bỏ hoặc không các thiết kế.

Logo Garden – Trình tạo logo trực tuyến miễn phí, chất lượng cao

Logo Garden HD hoàn toàn miễn phí và bạn có thể in trên mọi chất liệu hoàn toàn với sản phẩm Logo Garden mà không lo bị vỡ hình hay nhiễu hình.

Từ kho thư viện mẫu khổng lồ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và chỉnh sửa logo của mình theo nhiều cách khác nhau theo ý thích của mình. Bạn sẽ thấy rằng chỉ trong vài bước đơn giản, bạn sẽ có một logo đẹp và nhấn tải xuống.

Canva – Thiết kế logo đơn giản, linh hoạt

Đây là phần mềm được sử dụng bởi các nhà thiết kế lành nghề và thiết kế website số một trong khu vực. Có nguồn gốc từ Úc, Canva hiện được sử dụng ở hàng trăm quốc gia và được phát triển tối ưu hóa cho các thiết kế miễn phí: hàng triệu ảnh bìa, hàng trăm nghìn ảnh, cho hầu hết các nhu cầu thiết kế tiếp thị.

SquareSpace

SquareSpace là trang web thiết kế logo chất lượng cao và miễn phí được đông đảo người dùng đón nhận, có lẽ là một nền tảng đa dụng cho những người mới bắt đầu học thiết kế logo. Có lẽ trong vòng chưa đầy vài phút, một nhân viên nghiệp dư thiếu kinh nghiệm có thể tạo ra một logo chuyên nghiệp và một nhà thiết kế.

Tailor Brands – Thiết kế logo trực tuyến bằng công nghệ AI

Bạn yêu thích việc tạo ra một logo độc quyền cho thương hiệu của mình và muốn có một thiết kế độc đáo, sáng tạo với cảm giác mới lạ thì Tailor Brands là sự lựa chọn tốt nhất.

Với phần mềm thiết kế này, tất cả những gì bạn phải làm là chọn trả lời các câu hỏi có sẵn đi kèm với nền tảng và đợi vài giây để có một logo trông chuyên nghiệp. Nếu không cần, bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng chức năng bình thường mà mạng này cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *