NGHETHUAT.COM.VN

Phim truyền thống

Bạn đang tìm kiếm một cách để lưu giữ những kỷ niệm quan trọng, để tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ? Với dịch vụ phim truyền thống của chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn và tạo ra những bộ phim chân thực để bạn có thể chia sẻ và lưu giữ mãi mãi.

Phim truyền thống doanh nghiệp là gì?

Phim truyền thống doanh nghiệp là dạng phim ngắn có thời lượng từ 10-30 phút, phim được sản xuất nhằm nhìn lại một chặng đường đã qua của doanh nghiệp, cho người xem thấy được sự phát triển của một doanh nghiệp từ những ngày đầu thành lập.

Phim nhằm tri ân những thế hệ đi trước, cũng như nhìn nhận về những thành công và những khó khăn mà doanh nghiệp đã trải qua.

Phim truyền thống doanh nghiệp sử dụng hình ảnh tư liệu cũ, quay mới và quay phỏng vấn lãnh đạo các thời kỳ, dùng để phát hành nhân dịp lễ kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp, đồng thời cũng là một công cụ để truyền thông, cho thấy chiến lược phát triển, hướng đi và những thành tựu mà doanh nghiệp đã và đang nỗ lực xây dựng. Phim truyền thống thường được chiếu vào buổi tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập doanh nghiệp.

Tại sao phim truyền thống quan trọng

Dù công nghệ đã phát triển vượt bậc, nhưng phim truyền thống vẫn giữ được giá trị không thể thay thế. Với việc sử dụng những bộ phim truyền thống, bạn sẽ trải nghiệm sự tỉ mỉ và sự đầu tư công phu từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Những bộ phim này mang đến những trải nghiệm tương tác thực sự và cảm giác gần gũi, với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

Phim truyền thống mang lại giá trị gì?

Phim truyền thống có ý nghĩa về nhiều mặt. Nó giúp tái hiện chặng đường xây dựng và trưởng thành đáng tự hào của doanh nghiệp; giúp gặp lại những gương mặt của bạn bè đồng nghiệp đã một thời cùng nhau công tác, thấy rõ hơn những cống hiến của các thế hệ đồng nghiệp.

Nhiều phim truyền thống có nội dung hấp dẫn, khai thác được nhiều chất liệu mới lạ, làm tăng thêm sự tự hào về truyền thống của doanh nghiệp. Có nhiều người sau khi xem phim truyền thống mới thấy hết được tầm vóc, ý nghĩa của doanh nghiệp.

Giúp những người đã và đang làm việc tại doanh nghiệp cảm thấy tự hào và tin tưởng vào sự phát triển của doanh nghiệp. Từ đó khơi gợi trong họ ý thức để có những đóng góp thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Những lưu ý khi làm phim truyền thống

Quá trình làm phim truyền thống đòi hỏi phải khai thác tư liệu sao cho phong phú và hấp dẫn nhất.

Bố cục phim truyền thống có thể chia theo trình tự thời gian như sau:

Thời kỳ đầu: phác họa lại những nét chính của ngày đầu thành lập bằng video tư liệu, hình ảnh tư liệu, cũng có thể diễn lại cảnh bằng cảnh quay đen trắng.

Phần này thường nêu lên những khó khăn, thiếu thốn trong thời kỳ đầu mới thành lập. Kết hợp với phỏng vấn và lời bình để khiến những hình ảnh tư liệu trong quá khứ trở nên sống động.

Quá trình xây dựng, trưởng thành: Phần này cần nêu bật những thành tựu đã đạt được, nhấn mạnh những dấu mốc quan trọng, tạo đà cho quá trình phát triển về sau. Có thể làm rõ những những hy sinh, cống hiến của những cá nhân cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Giai đoạn hiện nay: Phần này cần nêu được những cơ hội và thách thức, những bài học kinh nghiệm rút ra để doanh nghiệp tiếp tục phát triển.

Mỗi tổ chức doanh nghiệp đều có một chặng đường xây dựng và phát triển riêng. Phim truyền thống giúp tái hiện chặng đường xây dựng, trưởng thành đáng tự hào của doanh nghiệp đó.

Kết luận

Phim truyền thống là thể loại phim tưởng là dễ làm bởi theo dấu mốc lịch sử nhưng không phải vậy. Phim truyền thống phải tái hiện được lịch sử doanh nghiệp, những dấu mốc quan trọng, văn hóa doanh nghiệp, tinh thần tập thể. Với phim truyền thống cần ekip thực hiện hiểu về doanh nghiệp và đã thực hiện nhiều sản phẩm tương tự.

Rec Media là đơn vị chuyên sản xuất phim quảng cáo, sản xuất phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *