NGHETHUAT.COM.VN

Standee là gì?

Standee có thể hiểu đơn giản là một tấm banner dọc dùng để quảng bá sản phẩm / dịch vụ tới khách hàng, thường được đặt ở những vị trí thoáng như: cửa ra vào, sảnh, showroom, v.v. Triển lãm,…

Ngày nay, các thiết kế của Standee có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi, từ các cửa hàng thời trang, sự kiện lớn nhỏ cho đến hàng cây, cột đèn giao thông đều có sự xuất hiện của logo, đồ họa quen thuộc này. Vậy Standee là gì và tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy? Làm thế nào để thiết kế một ấn phẩm in Standee chuyên nghiệp để thu hút sự chú ý của mọi người? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Khái niệm Standee

Standee (hay còn gọi là standy, stendy) là một công cụ quảng cáo bao gồm hai thành phần chính là khung làm bằng sắt, nhựa và nhôm. In bạt được in kỹ thuật số, in offset, ép màng và làm bằng chất liệu hiflex hoặc pp.

Chúng được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo và tiếp thị truyền thống. Chân đế thường được thiết kế theo hình chữ X.

Sử dụng vật liệu nhẹ, dễ tháo lắp, lăn và đạp. Standee có những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các loại hình quảng cáo khác. Mặc dù giá thành sản xuất những sản phẩm đó tương đối rẻ.

Phân loại Standee

Chữ X tiêu chuẩn

Nói đến Standee người ta không thể không nhắc đến Standee có chân đỡ hình chữ X, đây được coi là loại Standee thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Chúng được làm bằng 2 dải kim loại hoặc nhựa được thiết kế đan chéo vào nhau tạo thành khung hình chữ X. Sở dĩ thiết kế theo hình chữ X là để tạo thế đứng cho Standee khi đứng vững. So sánh.

Standee chữ X thường được ưu tiên sử dụng trên mặt đất, trước tòa nhà, 2 văn phòng hoặc các địa điểm lớn (ví dụ như hành lang, sự kiện, hội thảo) để thu hút sự chú ý.

Thiết lập một cuốn sách

Standee được thiết kế dưới dạng cuộn hay còn gọi là Standee treo. Nguồn gốc của tên này dựa trên việc sử dụng các con lăn dọc thường được thiết kế để treo. Kết cấu của giá đỡ dựa trên các đầu gỗ hoặc kim loại, có thiết kế thêm dây, cho phép treo ở mọi vị trí. Với những cột đèn như vậy, chúng thường được dùng để treo trên cây hoặc cột đèn giao thông để thu hút sự chú ý của người qua lại.

Bàn đứng

Có thể nói, Standee để bàn ít được sử dụng. Nó giống như một phiên bản thu nhỏ của X-Standee, có kích thước vừa vặn để trên bàn. Đối với những loại chân đế này thường ưu tiên các kích thước như A3, A4, A5,….

Lợi ích của Standee

Standee là một công cụ quảng cáo tuyệt vời: Standee là một màn hình lớn tự đứng dùng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc sự kiện. Chúng có thể là bất cứ thứ gì từ áp phích độc lập đến màn hình 3D với các bộ phận chuyển động và đèn chiếu sáng. Bản chất di động của chúng khiến chúng trở thành một công cụ quảng cáo dễ dàng và hấp dẫn. Trưng bày triển lãm có vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng thương hiệu đối với khách tham quan đồng thời thu hút khách đến tham quan triển lãm. Chính vì lý do đó mà Standee đã trở thành một hình thức quảng cáo vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp.

Standee giống như một bài thuyết trình tuyệt đẹp: Standee có thể là một thiết kế poster hoặc đồ họa chuyển động tuyệt vời, đèn LED có thể giúp thương hiệu của bạn được trình bày một cách trang nhã và tạo ấn tượng tuyệt vời trong mắt người xem. Nếu bạn muốn tạo ra một tác động đáng nhớ, hãy tận dụng chúng bằng cách chọn hình dạng, màu sắc và đồ họa phù hợp khi thiết kế Standee.

Nổi bật với Standee: Về cơ bản, Standee là một hình chiếu lớn hơn về nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn, cho phép nó nổi bật tại các sự kiện có lưu lượng truy cập cao như triển lãm hoặc hội chợ thương mại. Standee trưng bày ấn tượng, bắt mắt giúp tăng cơ hội nhận biết thương hiệu của khách hàng. Đồ họa được sử dụng có thể tạo ra những hình ảnh khó quên trong tâm trí người qua đường. Điều này cho phép họ hiểu doanh nghiệp của bạn và truyền đạt thông tin cần thiết.

Dễ dàng sử dụng: Standee có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Có nhiều Standee sẽ cải thiện sự hiện diện của bạn tại một triển lãm thương mại đông đúc. Tính di động của chúng làm cho chúng thậm chí còn có lợi hơn. Bạn có thể tiếp tục xoay vị trí của chúng để thu hút sự chú ý hoặc phóng to màn hình trong gian hàng của riêng bạn.

Thúc đẩy doanh số bán hàng: Standee có thể đảm bảo lượng khách hàng của bạn phát triển. Nó thường được hiển thị ở nơi đám đông đang di chuyển có thể dễ dàng phát hiện ra nó. Sau khi xem gian hàng, khách hàng sẽ nhanh chóng quyết định có ghé thăm gian hàng của bạn hay không. Điều này có thể giúp tăng số lượt truy cập, từ đó tăng doanh số bán hàng của bạn.

Các loại và Kích cỡ khác nhau của giá đỡ: Chân đế có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Vì vậy, hãy chọn hình dạng và kích thước phù hợp nhất cho chiến dịch của bạn. Các hình dạng và chức năng sáng tạo thu hút nhiều sự chú ý hơn đến một gian hàng quảng bá thành công thương hiệu của bạn.

Tái sử dụng và hiệu quả: Một trong những ưu điểm khi sử dụng Standee là bạn có thể tái sử dụng main. Điều này cũng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí khi trang trí gian hàng của mình tại các sự kiện, hội chợ hay triển lãm thương mại. Standee là một công cụ quảng cáo hiệu quả về chi phí, làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi cho các triển lãm thương mại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *